• โตงเตงแหนบ

        ชื่อรูปภาพ : โตงเตงแหนบเสริมบู๊ชทองเหลือง
  • สวัสดีครับคุณลูกค้าทุกท่าน เกร็ดความรู้วันนี้ที่เราจะมานำเสนอวันนี้คือ โตงเตงแหนบ ว่ามีหน้าที่ทำอะไร
  • โตงเตงแหนบ เป็นอุปกรณ์เสริม ช่วงล่างของรถกระบะ ที่ใช้ระบบแหนบทุกรุ่นเพื่อลดอาการของรถที่แข็งกระด้างและยังช่วยให้การทำงานของระบบแหนบยืดหยุ่น โตงเตงแหนบ ทำให้การทำงานของระบบแหนบไม่ฝืนในขณะที่ขับขี่บนพื้นถนนที่ขรุขระ และ โตงเตงแหนบ ยังทำให้การขับขี่นุ่มนวลใกล้เคียงกับรถในระบบคอยสปริงช่วยในการซับแรงกระแทกที่แหนบกระทำกับตัวรถ นอกจากนี้ โตงเตงแหนบ ยังสามารถช่วยยกสูงรถด้วยนะครับ 
  โตงเตงแหนบนั้นมีด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ
  1.โตงเตงแหนบ 2 สลัก เป็นอุปกรณ์เสริมช่วงล่างรถกระบะที่ใช้แหนบทุกรุ่น เพื่อลดอาการของรถที่แข็งกระด้าง และยังช่วยให้การทำงานของระบบแหนบยืดหยุ่นมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งโตงเตงแหนบ 2 สลัก นั้นใช้กับรถที่ไม่ได้บรรทุกของหนักจนเกินไปครับผม

  ชื่อรูปภาพ : โตงเตงแหนบ 2 สลัก
  ภาพรีวิวหลังติดตั้ง โตงเตงแหนบ 2 สลัก  2.โตงเตงแหนบ 3 สลัก เป็นอุปกรณ์เสริมช่วงล่างรถกระบะที่ใช้แหนบทุกรุ่น เพื่อลดอาการของรถที่แข็งกระด้าง และยังช่วยให้การทำงานของระบบแหนบยืดหยุ่นมากขึ้นอีกด้วย ซึ่งโตงเตงแหนบ 3 สลัก จะสามารถรับน้ำหนักได้ดีกว่า โตงเตงแหนบ 2 สลัก ครับผมเหมาะสำหรับลูกค้าที่บรรทุกของหนัก และอยากให้รถมีความยืดหยุ่นมากขึ้นครับ

   ชื่อรูปภาพ : โตงเตงแหนบ 3 สลัก

  3.โตงเตงแหนบ เสริมบู๊ชทองเหลือง เป็นอุปกรณ์เสริมช่วงล่างรถกระบะที่ใช้แหนบทุกรุ่น เพื่อลดอาการของรถที่แข็งกระด้าง และยังช่วยให้การทำงานของระบบแหนบยืดหยุ่นมากและ ยืดอายุการใช้งานโดยควรใส่จารบีทุก 3 เดือน ซึ่งจะสามารถรับน้ำหนักได้ดีกว่า โตงเตงแหนบ 2 สลัก และ 3 สลัก ครับผมเหมาะสำหรับลูกค้าที่บรรทุกของหนัก และอยากให้รถมีความยืดหยุ่นมากขึ้นครับผม ซึ่ง โตงเตงแหนบ เสริมบู๊ชทองเหลือง นั้นสามารถใส่จารบีเข้าไปเพื่อรับน้ำหนักได้มากขึ้นอีกด้วยครับ
  ภาพรีวิวหลังติดตั้ง โตงเตงแหนบ 3 สลัก


  ชื่อรูปภาพ : โตงเตงแหนบ เสริมบู๊ชทองเหลือง
   ภาพรีวิวหลังติดตั้ง โตงเตงแหนบ เสริมบู๊ชทองเหลือง                                      ภาพรีวิวหลังติดตั้ง โตงเตงแหนบ เสริมบู๊ชทองเหลือง


  รีวิวจากลูกค้าจริง


  รีวิวจากลูกค้าจริง


  รีวิวจากลูกค้าจริง


  รีวิวจากลูกค้าจริง


  รีวิวจากลูกค้าจริง

  • สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ คุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนและไว้ใจสินค้า อะไหล่ช่วงล่างรถกระบะ กับทางร้าน JJY AUTO PARTS ของเรา 
  • อะไหล่ช่วงล่างรถกระบะคุณภาพต้องที่ JJY AUTO PARTS ที่เดียวนะครับ หากคุณลูกค้าสนใจ ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับ โตงเตงแหนบ กันเข้ามาได้เลยนะครับ

  • ☎️ เบอร์ 02-801-3115-8,02-455-3265 หรือ
  • เเอดไลน์มาที่ LINE@ : @jjyautoparts (มี @ ด้วย) ได้นะครับ ตามลูกค้าสะดวกครับผม
 • 0 ความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  JJY AUTO PARTS

  ผลิตเเละจัดจำหน่ายอะไหล่ช่วงล่างรถกระบะ และอะไหล่ต่อดัมพ์.

  Answer-Questions

  คำถามเกี่ยวกับสินค้าของ JJY เรามีคำตอบให้เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญอะไหล่ช่วงล่าง

  ADDRESS

  1259 ถ.เพชรเกษม แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10160

  EMAIL

  jjyautoparts@gmail.com
  http://www.jorjaroen.com

  TELEPHONE

  096-951-5169, 084-245-6497, 099-889-9098

  FAX

  02-413-3869