• เซ็ตการยกสูง


  การยกสูงรถกระบะมีกี่วิธีกันแน่ อ่านในเว็บแล้วยังงง JJY AUTO PART มีคำตอบให้ครับผม
  • ผมเข้าใจดีว่าใครหลายคนทำการบ้านมาอย่างดีเกี่ยวกับการยกสูง ทั้งสอบถามผู้เชี่ยวชาญ หรือทางเน็ต เเต่ว่ายิ่งหาข้อมูลมากเท่าไหร่ก็ยิ่งงมากเท่านั้น เเละหากเรายังไม่พอใจกับสิ่งที่เราต้องการแล้วละก็จะยิ่งทำให้เราไม่สามารถตอบโจทย์ในการยกสูงทีเราต้องการได้ซักที คราวนี้มาที่ทางของ JJY AUTO PARTS มั้งครับ บล็อกคราวนี้เราจะมาเสนอวิธีการยกสุงต่างๆให้คุณเข้าใจเองครับผมเองครับผม
  • การยกสูง ประกอบด้วย 2 ส่วน คือ การยกสูงช่วงล่างด้านหน้า และ การยกสูงช่วงล่างด้านหลัง
  1. การยกสูงช่วงล่างด้านหน้า หากรถของคุณขับเคลื่อนช่วงหน้าด้วย เพลาทอร์ชั่นบาร์ คุณควรบอกช่างให้ช่วยปรับ เพลาทอร์ชั่นบาร์ ให้สูงขึ้น และเสริม เหล็กรองลูกหมาก 2 ตัว ทางด้านซ้ายและด้านขวา( เหล็กรองลูกหมาก มี 3 ขนาดที่ใช้กันส่วนใหญ่ คือ 1”, 1.5”, 2” ) แต่หากรถของคุณขับเคลื่อนช่วงหน้าด้วย สปริงคอย ถือว่าโชคดีเลยครับ เพราะง่ายต่อการยกสูงช่วงหน้ามากครั้บ แค่คูณซื้อ ชุดยกสปริงคอย ( 1 ชุดมี 2 ชิ้น ) ให้ช่างเสริมให้คุณ( ชุดยกสปริงคอยมี 3 ขนาด ที่ใช้กันส่วนใหญ่ คือ1 นิ้ว , 1.5 นิ้ว , 2 นิ้ว ) โดยตามชื่อสินค้าเลยครับ ชุดยกตัวนี้จะไปวางบน สปริงคอย

  ชื่อภาพ : ชุดยกสปริงคอย
  2. การยกสูงช่วงล่างด้านหลัง การยกสูงช่วงล่างด้านหลังใช้ โตงเตงแหนบ ครับ โดยการเลือกขนาดของ โตงเตงแหนบ เลือกได้โดยตัวคุณเองเลยครับ ถ้าคุณต้องการยกสูง 2” คุณควรดูขนาดโตงเตงแหนบเดิมที่ติดมากับรถแล้วบวกขนาดเพิ่ม 2 นิ้ว เช่น ถ้ารถโตงเตงติดรถคุณขนาด 6 นิ้ว เพื่อจะยกสูงรถของคุณเพิ่ม 2 นิ้ว คุณควรซื้อ โตงเตงแหนบ ขนาด 8 นิ้ว (6 นิ้ว + 2 นิ้ว ) แต่หากคุณอยากยกสูงด้านหลังรถให้สูงกว่าด้านหน้ารถคุณสามารถซื้อ โตงเตงแหนบ 9 นิ้ว ได้เช่นกันครับ แต่สิ่งที่ผมอยากแนะนำคุณ คือหากคุณต้องการยกสูง คุณควรเลือกใช้ โตงแตงแหนบ ชนิด เสริมบู๊ชทองเหลือง หรือ โตงเตง 3 สลัก เพื่อเพิ่มความคงทนในการรับน้ำหนักและแข็งแรงครับ 
  **การเพิ่มขนาดของยางเป็นออฟชั่นเสริมนะครับ นั้นหมายถึง คุณจะเพิ่มขนาดยางหรือไม่ก็เป็นสิทธิ์ของคุณครับ สำหรับคนงบน้อย ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนยางครับ เพราะการเปลี่ยนยางจะมีค่าใช้จ่ายที่ตามมา คือ ค่ายางทั้ง 4 ล้อ และ อแดปเตอร์ล้อ เพื่อรองรับการเลี้ยววงกว้างจากการเปลี่ยนยางเบอร์ใหญ่ขึ้นทั้งนี้ ทางร้าน JJY AUTO PARTS มีจำหน่าย เหล็กรองลูกหมาก,โตงเตง,อแดปเตอร์ล้อ นะครับ สนใจติดต่อเข้ามาได้นะครับ
  ชื่อภาพ : เหล็กรองลูกหมากปีกนก 
   ชื่อภาพ : โตงเตงแหนบ 2 สลัก BIG-M
   ชื่อภาพ : โตงเตงแหนบ 3 สลัก CYCLONE
   ชื่อภาพ : โตงเตง + บู๊ชทองเหลือง

  • สุดท้ายนี้ต้องขอขอบคุณ คุณลูกค้าท่านที่อุดหนุนและไว้ใจสินค้า อะไหล่ช่วงล่างรถกระบะกับทางร้าน JJY เรานะครับ
  • อะไหล่ช่วงล่างรถกระบะคุณภาพต้องที่ JJY AUTO PARTS ที่เดียวนะครับ 
  • หากคุณลูกค้าสนใจ ติดต่อสอบถามเกี่ยวกับ ข้อต่อโช๊ค กันเข้ามาได้เลยครับ
  • ☎️ เบอร์ 02-8013115-8,02-4553265 หรือ 099-889-9098
  • 📲 แอดไลน์มาที่ LINE@ : @jjyautoparts (มี@ด้วย) ได้นะครับ ตามลูกค้าสะดวกครับผม
 • 0 ความคิดเห็น:

  แสดงความคิดเห็น

  JJY AUTO PARTS

  ผลิตเเละจัดจำหน่ายอะไหล่ช่วงล่างรถกระบะ และอะไหล่ต่อดัมพ์.

  Answer-Questions

  คำถามเกี่ยวกับสินค้าของ JJY เรามีคำตอบให้เพราะเราเป็นผู้เชี่ยวชาญอะไหล่ช่วงล่าง

  ADDRESS

  1259 ถ.เพชรเกษม แขวงหลักสอง เขตบางแค กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย 10160

  EMAIL

  jjyautoparts@gmail.com
  http://www.jorjaroen.com

  TELEPHONE

  096-951-5169, 084-245-6497, 099-889-9098

  FAX

  02-413-3869